วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นเจ้าภาพจัดสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่บรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 ของสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี

โดยมีนายวิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี และเป็นผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้ทรงคุณวุฒิด้านบริหารการศึกษา เป็นประธานในการประชุมเพื่อประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาใหม่ ภายในรอบหกเดือนที่ผ่านมา จำนวน 7 ท่าน ได้แก่

ลำดับที่ 1 นางสาวปัญจาภา ส่งเสริม รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

ลำดับที่ 2 นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ลำดับที่ 3 นายบุญส่ง ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม

ลำดับที่ 4 นายเกียรติศักดิ์ สุทธิปัญโญ รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี)

ลำดับที่ 5 นายเทิดศักดิ์ ตราชูธนวัฒน์ รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี

ลำดับที่ 6 นายสันติประชา ดอนชุม รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ลำดับที่ 7 นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

นอกจากนี้ยังมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมพิจารณาอีก 3 ท่าน ได้แก่ ผอ.ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ นายยุทธพันธ์ โคตรพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี และนางจารุวรรณ กะวิเศษ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม ในการนี้ได้ให้รองผู้อำนวยการทั้ง 7 ท่าน Present ผลงานในความรับผิดชอบของตนที่ผ่านมาในรอบหกเดือน คนละ 10 นาที หลังจากนั้นคณะกรรมการจะตั้งคำถามเพิ่มเติม เพื่อพิจารณาในเรื่องแนวคิดการบริหารงาน แนวคิดในการพัฒนา และแนวคิดในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เมื่อวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ