เข้าร่วมเฝ้ารับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567

ด้วยอำเภอสัตหีบได้รับแจ้งจากจังหวัดชลบุรีว่า กองพระราชภารกิจในพระองค์ 904 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรการแข่งขันกีฬาเรือใบเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีทรงร่วมการแข่งขันเรือใบข้ามอ่าว เส้นทางหาดชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี – อ่าวนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ในการนี้ ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ จำนวน 18 คน และนักเรียนนักศึกษา จำนวน 58 คน เข้าร่วมเฝ้ารับเสด็จ ในนามวิทยาเทคนิคสัตหีบ และตัวแทนชาวอำเภอสัตหีบ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ณ หาดเตยงาม หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี