วันพุธที่ 17 เมษายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พาคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา จำนวน 50 คน เข้าร่วมพิธีเปิดงาน และร่วมขบวนแห่สงกรานต์ ในโครงการประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป ในการนี้นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันพุธที่ 17 เมษายน 2567 ณ บริเวณลานวัดสัตหีบ (วัดหลวงพ่ออี๋) อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี