เข้าร่วมก่อพระเจดีย์ทราย โครงการประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันอังคารที่ 16 เมษายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พาคณะครู เจ้าหน้าที่ จำนวน 5 คน และนักเรียนนักศึกษา สาขาวิชาก่อสร้าง จำนวน 5 คน โดยมีนางสาวจิราวรรณ ลุนหล้า ครูผู้ช่วย ประจำสาขาวิชาก่อสร้าง เป็นผู้ควบคุมการก่อพระเจดีย์ทราย ในงานโครงการประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 17 เมษายน 2567 ในการนี้มีการจัดประกวดการก่อพระเจดีย์ทราย และมีการแสดงจากหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อฉลองพระเจดีย์ทราย ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 21.00 น. เมื่อวันอังคารที่ 16 เมษายน 2567 ณ บริเวณลานวัดสัตหีบ (วัดหลวงพ่ออี๋) อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี