วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักศึกษาแผนกช่างอากาศยานให้การต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ที่มีความประสงค์จะขอเข้าเยี่ยมชมเพื่อศึกษา และหารือเกี่ยวกับการจัดทำหลักสูตรนายช่างภาคพื้น แผนกวิชาช่างอากาศยาน กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อเป็นแนวทางการจัดการและวางแผนปรับการเรียนการสอน ในการพัฒนาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมซ่อมบำรุงอากาศยานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เมื่อวันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน และแผนกช่างอากาศยาน