เข้าร่วมขบวนแห่สงกรานต์ และแสดงพร้อมเดินถึงหอพระพุทธสิหิงค์ ในงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานมหาสงกรานต์จังหวัดชลบุรี ประจำปี พ.ศ.2567

วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พาคณะครู และนักเรียนนักศึกษาที่เป็นชุดการแสดง จำนวน 25 คน เพื่อร่วมขบวนแห่สงกรานต์ โดยตั้งขบวนตั้งแต่วัดน้อย และแสดงพร้อมเดินถึงหอพระพุทธสิหิงค์ ในงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานมหาสงกรานต์จังหวัดชลบุรี ประจำปี พ.ศ.2567 เมื่อวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567 ณ อำเภอเมืองชลบุรี