วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567

นายสมหวัง เอี่ยมดี นายกเทศมนตรี ตำบลบางเสร่ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it – จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ระหว่างวันที่ 23 - 24 มีนาคม 2567 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมกับชุมชนในการสร้างเครือข่ายถ่ายทอดความรู้ พัฒนาสุขภาพอนามัยพื้นฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและเสริมสร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ตามนโยบายของรัฐบาลในการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) และสถาบันอาชีวศึกษา โดยมี ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้นำชุมชน ช่างชุมชน ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีฯ ในการนี้ นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ ได้เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ในสาขางานช่างไฟฟ้ากำลัง สาขางานอิเล็กทรอนิกส์ สางานช่างเชื่อม สาขางานช่างยนต์ ของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ รวมถึงบริษัท รวมยนต์ มอเตอร์แลนด์ จำกัด ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ด้วย เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ณ วัดบางเสร่คงคาราม ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี