วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พาคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ทำความดี บริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะและร่างกายให้กับกิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรี สิรินธรฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 2 เมษายน 2567 เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 ณ หอประชุม สถานีตำรวจภูธรสัตหีบ