วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดหน่วย ส่งมอบหน้าที่ และมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมให้โอวาทกับนักเรียนนักศึกษา เมื่อวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ