เข้าร่วมโครงการนายอำเภอ พาเข้าวัด วันธรรมสวนะ (วันพระ)

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับฝ่ายบริหารเทศบาลตำบลนาจอมเทียน นำโดยนางสาวระพีพรรณ รัตนเหลี่ยม นายกเทศมนตรีตำบลนาจอมเทียน รองนายกเทศมนตรี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลนาจอมเทียน หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล พร้อมด้วย นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบและภริยา ได้ร่วมโครงการนายอำเภอ พาเข้าวัด วันธรรมสวนะ (วันพระ) เพื่อให้ประชาชนชาวอำเภอสัตหีบ ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญ และทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา อีกทั้งปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อันเป็นการสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม และเพื่อให้ประชาชนมีความรักสามัคคีในหมู่คณะทำให้ชุมชนเข้มเเข็งต่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ณ ศาลาการเปรียญ วัดอัมพาราม หมู่ที่ 4 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี