ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูแผนกช่างยนต์ ให้การต้อนรับคณะบริษัทฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อทำความเข้าใจ และอนุญาตให้ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าร่วมโครงการ Ford Thailand Apprenticeship Program รุ่นที่ 4 ด้วยวิธีการสัมภาษณ์นักเรียน ระดับ ปวช.3 แผนกช่างยนต์ จำนวน 9 คน ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือกันเพื่อจัดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ในระบบทวิภาคี ปีการศึกษา 2567 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 12.00 น. ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ