วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยว่าที่เรือตรีณัฐวุฒิ พ่วงพิทักษ์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ นายพัฒนพงษ์ อ้นเถื่อน หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา และคณะกรรมการ อวท. เข้าร่วมงานพิธีวางพานพุ่ม เพื่อถวายราชสักการะเทิดพระเกียรติ พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในการนี้นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้เป็นประธานในพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์วิทยาการ โรงเรียนชลกันยานุกูล อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี