วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมนายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ หัวหน้างานความร่วมมือ คณะครูแผนกโลจิสติกส์และค้าปลีก ให้การต้อนรับคณะจากบริษัทวัตสัน เพื่อหารือในการรับนักศึกษาฝึกงาน พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรม แนะแนว และประชาสัมพันธ์บริษัทให้กับนักศึกษาแผนกโลจิสติกส์และค้าปลีก ณ ห้อง 421 ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 16.30 น. ณ ห้องประชุมเล็กชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ และห้อง 421 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ