วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมแสดงความรัก และความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันแห่งความรัก

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียนนักศึกษาทุกคน แสดงความรัก และความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในฐานะที่ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ (อกท.) และเสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยี จากสถาบันการอาชีวศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงหยาดเหงื่อและรอยยิ้ม หลังการจัดกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ เนื่องในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

รับฟังและรับชม “หยาดเหงื่อและรอยยิ้ม” บทเพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ขับร้องโดยท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน ประพันธ์คำร้องและควบคุมการผลิตโดย นิติพงษ์ ห่อนาค