กิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Business Model Canvas (BMC) ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์ EEC จังหวัดชลบุรี

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้แผนกบัญชีดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Business Model Canvas เพื่อทำให้ผู้เรียนได้เข้าใจองค์ประกอบสำคัญของ Business Model Canvas เบื้องต้นได้อย่างครบถ้วน ทำให้ผู้เรียนมีแนวทางในการประเมินธุรกิจของตัวเอง ด้วยแม่แบบโมเดลธุรกิจ (BMC) และสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ทันที ผู้เรียนสามารถสร้างกลยุทธ์ธุรกิจที่สอดคล้อง เหมาะสม โดยการใช้ BMC ในการประเมินและวิเคราะห์จนได้กลยุทธ์ที่ดี สามารถประยุกต์ใช้ BMC กับเหตุการณ์ต่างๆ จนเกิดเป็นความเข้าใจได้ด้วยตัวเอง การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 16.30 น. โดยมีนักเรียนระดับ ปวส.2 แผนกบัญชี จำนวน 39 คน เข้ารับการอบรม โดยมีครูผู้ควบคุมจำนวน 3 ท่าน ได้แก่ นางภัทรานิษฐ์ สุติ นางสาวสุจิตรา ยวนใจ และนางสาวกัณฐิกา บรรจงจัด

Accounting

การบัญชี