มอบรางวัลกิจกรรมโครงการออมเงิน ออมรัก “วันวาเลนไทน์” ซีซั่น 2 ประจำปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

ขอขอบคุณ ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ที่ให้เกียรติร่วมกิจกรรมโครงการออมเงิน ออมรัก “วันวาเลนไทน์” ซีซั่น 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจัดขึ้นโดยแผนกวิชาการบัญชี ในการมอบรางวัลให้กับนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมฝากเงินในวันนี้ พร้อมให้โอวาทก่อนกล่าวปิดงาน ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล (สวนหย่อม)