วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูแผนกวิชาเครื่องกล ให้การต้อนรับและรับมอบรถยนต์ โตโยต้า โคโรล่า รุ่น hi torque ปี 2000 + แก๊ส NGV ถัง 60 ลิตร จำนวน 1 คัน มูลค่าโดยประมาณ 50,000 บาท ซึ่งบริจาคโดย นายประสิทธิ์ แซ่ตั้ง มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ประโยชน์ เป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาเครื่องกล เป็นการบริจาคด้วยความสมัครใจ ไม่มีการเรียกหรือรับผลประโยชน์ใด ๆ และยินดีให้วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบนำไปใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนให้กับนักเรียนนักศึกษาได้อย่างเต็มที่ ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ แผนกวิชาเครื่องกล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ