วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม โครงการออมเงิน ออมรัก “วันวาเลนไทน์” ซีซั่น 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจัดขึ้นโดยแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูแผนกวิชาการบัญชี ตลอดจนนักเรียนนักศึกษา ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ ถ่ายภาพสติ๊กเกอร์ เกมบิงโก และเกมล้วงไห อีกทั้งยังมีการให้บริการทำธุรกรรมทางด้านการเงินจากธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ธนาคารออมสิน สาขาตลาดบ้านอำเภอ และกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) อีกด้วย จัดขึ้นในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 16.30 น. ณ ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล (สวนหย่อม)