วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมในหัวข้อ “การบริหารจัดการงานแม่บ้านในธุรกิจที่พักแรมสมัยใหม่ และการใช้เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง” ประจำปีการศึกษา 2/2566 โดยมี คณะวิทยากร ครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกปฏิบัติจริง ในรายวิชาสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ โดยนักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ