วันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมในหัวข้อ “ความรู้เรื่องไวน์สมัยใหม่และการบริการไวน์” ประจำปีการศึกษา 2/2566 โดยมี คณะผู้บริหาร วิทยากร ครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกปฏิบัติจริง ในรายวิชา Mice โดยนักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ