วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อนุญาต ให้คุณวชิรานุสรณ์ มีคำแสน นักคัดเลือกและสรรหาบุคลากร ผู้ประสานงาน และดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักศึกษา บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด เข้าใช้สถานที่ห้องปฏิบัติการสอบเทียบอุปกรณ์เครื่องมือวัด (Instrument Calibration Laboratory) วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อสัมภาษณ์นักศึกษาที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเบื้องต้น และมีความประสงค์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์จากหน่วยงานสังกัดแผนกวิศวกรรม-เครื่องมือวัดและการควบคุม ตามโครงการ Thaioil Excellence School รุ่น 6/2567 ของกลุ่มไทยออยล์ ที่มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีสนใจศึกษาต่อระดับ ปวส. หลักสูตรทวิภาคี 2 ปี ในสาขาเครื่องมือวัดและควบคุม มีนักศึกษาที่ผ่านการสอบภาคทฤษฎี จำนวน 15 คน เข้ารับการสัมภาษณ์