กิจกรรมวันครู ประจำปี 2567

วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมวันครู ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการน้อมระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ สืบทอดวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย และเชิดชูเกียรติครู บุคลากรทางการศึกษาในสถานศึกษา โดยเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมใส่บาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และนิมนต์พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ หลังจากนั้นประธานได้อ่านสารจากนายกรัฐมนตรีเนื่องในโอกาสวันครู ประจำปี 2567 และสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมี ครูจุตติ ประนมศรี ครูอาวุโสนอกประจำการ นำสวดคำฉันท์ และครูชลิดา สิงห์ป้อง ครูอาวุโสในประจำการนำกล่าวปฏิญาณตน ณ ห้องประชุมเวียนนา ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ