วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมวันครู ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการน้อมระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ สืบทอดวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย และเชิดชูเกียรติครู บุคลากรทางการศึกษาในสถานศึกษา โดยจัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีความประพฤติดี มีวิริยะอุตสาหะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ จนเกิดประโยชน์และผลดีแก่สถานศึกษา จึงได้ประกาศเกียรติคุณและยกย่องให้เป็นบุคลากรดีเด่นของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปี 2567 แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ครูดีเด่น จำนวน 40 คน และบุคลากรดีเด่น จำนวน 32 คน รวมทั้งสิ้น 72 คน ณ ห้องประชุมเวียนนา ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ