วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู พนักงานราชการทั่วไป (ครู) ครูพิเศษสอน และลูกจ้างชั่วคราว เข้ารับรางวัลผู้บริหารดีเด่น ครูดี ครูเก่ง บุคลากรทางการศึกษาดีเด่น และครูที่มีอายุราชการ 25 ปีขึ้นไป ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปี 2567 ประกอบด้วย ผู้บริหารดีเด่น จำนวน 4 คน ครูดี จำนวน 38 คน ครูเก่ง 35 คน บุคลากรทางการศึกษาดีเด่น จำนวน 7 คน และผู้ที่มีอายุราชการ 25 ปีขึ้นไป จำนวน 27 คน รวมทั้งสิ้น 111 คน ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี