วันพุธที่ 17 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จ.ส.อ.สุภาพร ศรีนางแย้ม ครูแผนกวิชาเทคนิคการผลิต และตัวแทนนักเรียน จำนวน 17 คน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสวันสำคัญของชาติ ประจำปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ ทำความสะอาดตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 12.00 น. ณ โรงเรียนวัดนาจอมเทียน หมู่ที่ 1 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี