วันพุธที่ 17 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ เพื่อสนองนโยบายจากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ด้วยแจ้งแนวทางการจัดงานวันครู ในส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 11 – 17 มกราคม 2567 โดยกำหนดหัวข้อแก่นสาระ (Theme) คือ “ครูดีสอนดี ศิษย์เรียนดี มีความสุข” มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบพิธีระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริมสามัคคีธรรมระหว่างครู และความเข้าใจอันดีระหว่างครูกับประชาชน และส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ในการนี้วิทยาลัยฯ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ด้วยการปรับปรุงภูมิทัศน์ ทำความสะอาด และจัดการขยะมูลฝอย ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ชายหาดบ้านอำเภอ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี