วันพุธที่ 17 มกราคม 2567

งานกิจกรรมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ ระดับ ปวช.1 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มีการจัดการเรียนการสอนในชั่วโมงกิจกรรม ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 17.00 น. และกำหนดให้มีการจัดการเลือกตั้งประธานชมรมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้มีผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้ง จำนวน 9 คน และผลการเลือกตั้งได้เป็นประธานชมรมคนใหม่ คือ นางสาวจิดาภา ตรีสาร แผนกวิชาการท่องเที่ยว ด้วยคะแนนสูงสุด 158 คะแนน จากคนเลือกตั้งทั้งสิ้น 655 คน ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ