วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายธรณ์ภาคย์ เสถียรนนทภัทร์ ครูผู้ช่วย และนายกรวิชญ์ อ่างบุญตา ครูพิเศษสอน เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกภาคสนาม นักศึกษาวิชาทหารในส่วนของกองทัพบก ประจำปีการศึกษา 2566 ณ กองอำนวยการฝึกภาคสนาม ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 14 ค่ายนวมินทราชินี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี