วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ รับมอบโล่รางวัลจากนักเรียนนักศึกษา และครูผู้ควบคุม การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 ณ จังหวัดปราจีนบุรีและจังหวัดนครนายก และรางวัลจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 18 – 20 มกราคม 2567 ณ จังหวัดระยอง ในการนี้ ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ได้กล่าว

”ขอขอบคุณ คณะครูผู้ควบคุมที่สามารถพัฒนานักเรียนนักศึกษา และในวันนี้เราได้ร่วมแสดงความยินดีกันในความสำเร็จที่สมาชิกเพื่อนพี่น้องเรา ได้ไปแข่งขันทักษะ รวมถึงสิ่งประดิษฐ์ในระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ซึ่งก็ทั้งหมดเมื่อสักครู่จะเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดในระดับชาติที่จะมาถึง ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี ก็อยากให้พวกเราทุกคนได้ร่วมเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องเรา ที่จะไปคว้าชัยชนะมาเป็นของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อเราจะได้ภาคภูมิใจร่วมกัน ดังนั้นเพื่อส่งกำลังใจ ให้กับพี่น้องเราที่จะเป็นตัวแทน และขอเสียงปรบมือเป็นกำลังใจดัง ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ”