วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ รวมทั้งหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้อง ได้ให้การต้อนรับตัวแทนจากบริษัทโตโยด้า โกเซ TOYODA GOSEI (THAILAND) Co., Ltd. ที่ขอเข้าพบเพื่อเยี่ยมชมแผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมเดินเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนในแผนกวิชาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง