วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งได้รับความสนใจจากเด็ก ๆ เป็นจำนวนมาก ณ อาคารพระนางจอมเทียน และสวนสาธารณะชายหาดบ้านอำเภอ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี