วันที่ 18 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมไหว้ครูสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2/2566 โดยมี คณะครูฝึกสถานประกอบการ ครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกปฏิบัติจัดงานและกิจกรรมที่สร้างประสบการณ์ประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน ในรายวิชาธุรกิจไมซ์และอีเว้นท์ โดยนักศึกษา แผนกวิชาการท่องเที่ยว ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ