วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเศฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางวรกัญญา ขวัญม่วง หัวหน้างานบุคลากร และมีคณะครูผู้ช่วย รุ่นบรรจุปี พ.ศ. 2565 เป็นวิทยากรแนะนำขั้นตอนการเตรียมตัวเพื่อเป็นแนวทางก่อนการเข้ารับการประเมินครูผู้ช่วยอย่างเข้มข้น รอบแรก ให้กับคณะครูผู้ช่วย รุ่นบรรจุปี พ.ศ. 2566 จำนวน 6 คน เพื่อรักษามาตรฐานในการจัดการเรียนการสอน และส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อันจะเป็นประโยชน์กับนักเรียนนักศึกษาอย่างสูงสุด ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน