วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายวิทวัส สระเสียงดี ผู้ช่วยหัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เข้าร่วมการประชุมการติดตามการนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2566

ในการประชุมวันที่ 11 มกราคม 2567 นายสุมิตร คชวงษ์ รองผู้อำนวยฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมการติดตามการนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2566 และมีนายกิติพงศ์ เมธาวิวรรธน์กุล หัวหน้างานคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพยานยนต์และชิ้นส่วน และผู้บริหาร คณะครูจากสถานศึกษา เข้าร่วมประชุมครูนิเทศก์นักศึกษา (อ.กรอ.อศ.)

ในการประชุมวันที่ 12 มกราคม 2567 ท่านถาวร ชลัษเฐียร รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ .) กลุ่มอาชีพยานยนต์และชิ้นส่วน ครั้งที่ 2/2567

ระหว่างวันที่ 11 – 12 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี