วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา แจ้งว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มีกำหนดการตรวจเยี่ยมหน่วยงานองค์กรหลักและองค์กรในกำกับ/องค์การมหาชนของกระทรวงศึกษาธิการ หลังเทศกาลปีใหม่ 2567 โดยมีกำหนดการตรวจเยี่ยมสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 15.00 น. – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 5 (ชั้น 1) สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และผ่านระบบ Conference 77 จังหวัด นั้น ในการนี้ ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมผู้อำนวยการสถานศึกษาภาครัฐ และผู้อำนวยการสถานศึกษาหรือผู้รับใบอนุญาตภาคเอกชนในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ได้รับเรียนเชิญจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมประชุม พร้อมจัดเตรียมข้อมูลเพื่อรายงานความก้าวหน้า การทำงานรองรับนโยบายการศึกษา “เรียนดี มีความสุข” มิติการศึกษาเพื่อความเป็นเลิศ และมิติการศึกษาเพื่อความมั่นคงในชีวิต มีจุดเน้นการลดภาระครู และบุคลากรทางการศึกษาและการลดภาระนักเรียนและผู้ปกครอง ตามประเด็น 10 ประเด็นหลัก โดยดำเนินการตามหลักการ “จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน” ณ ห้อง Smart Classroom แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ