วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ” โดยมี นายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยนางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม แผนกวิชาธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว เข้าร่วมพิธีฯ วัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อพัฒนาทักษะมาตรฐานวิชาชีพในอุตสาหกรรมการบริการ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการฯ จำนวนทั้งสิ้น 70 คน ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ