วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการวันคริสต์มาสประจำปีการศึกษา พ.ศ.2566 โดยมีคณะครูหมวดวิชาภาษาอังกฤษ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพฯ ได้กำหนดจัดกิจกรรมนี้เพื่อเป็นการส่งเสริม และพัฒนา ทักษะด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน นักศึกษา และ การสืบสานประเพณีวัฒนธรรม โดยจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น การประกวด Santa Santy การประกวดร้องเพลงสากล สอยดาว การแสดง copver dance และโพสต์อิทบอกรักฝากใจ นอกจากนี้ยังมีแจกขนม ของขวัญ ไอศครีมอีกด้วย ระหว่างเวลา 08.00 น. – 12.00 น. ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ