วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายนพพล สุภารักษ์ เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it center) สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี โดยนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด เวลา 10.00 น. ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี โฮมโปร ชลบุรี (แยกอ่างศิลา) และเวลา 14.00 น. นายอำนาจ เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it center) ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาบ้านบึง