วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้คณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้กอบกู้เอกราชจากพม่าให้แก่ประเทศไทย และเป็นพระมหากษัตริย์แห่งกรุงธนบุรีเพียงพระองค์เดียว เพื่อรำลึกถึงพระองค์ท่าน ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานอำเภอสัตหีบ จึงกำหนดทำกิจกรรมจิตอาสา ปรับปรุงภูมิทัศน์ และทำความสะอาด เวลา 10.00 น. ณ วัดเขาชีจรรย์ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี