รับมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ จากสำนักงานเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ในการพัฒนาการศึกษาในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษ ภาคตะวันออก ปี 2566

นพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา และอดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ จากสำนักงานเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ในการพัฒนาการศึกษาในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษ ภาคตะวันออก ปี 2566 จำนวน 2 รางวัล ได้แก่

1. ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ได้รับรางวัลเชิดชูบุคคลดีเด่นทรงคุณค่าทางการศึกษาแห่งปี 2566

2. วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้รับรางวัลสถาบันดีเด่นทรงคุณค่าแห่งปี 2566 ณ ห้องประชุมมาริน่า เบย์ บอลรูม โรงแรมโนโวเทล มารินา ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

นอกจากนี้ ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ได้กล่าว ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนภารกิจของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อีกทั้งยังได้กล่าวขอบคุณทีมงานวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบที่ร่วมกันทำงานอย่างหนัก อดทน และเข้มแข็งมาโดยตลอด จนทำให้ได้รับรางวัลดังกล่าว