วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 47 คน เข้าร่วมกิจกรรมเก็บขยะทะเล ครั้งที่ 4/2566 ซึ่งเป็นโครงการของ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นท์ จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชุมชน และสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่มีประสิทธิภาพในอนาคต ระหว่างเวลา 09.00 น. - 12.00 น. ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี