วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) ประจำปีการศึกษา 2/2566 โดยมีนางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 86 คน ซึ่งมีการอบรมการปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพพื้นฐาน รวมถึงการฝึกปฏิบัติการกู้ชีพพื้นฐาน (CPR) และการแก้ไขทางเดินหายใจถูกอุดกลั้น (Choking) โดยคณะวิทยากร หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ