วันที่ 22 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันดำเนินการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2567 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจ ทำงานอย่างหนัก และทุ่มเททั้งเวลา แรงกาย แรงใจ อย่างเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี จนวิทยาลัยฯ มีการพัฒนารอบด้าน และก้าวหน้าในระดับชั้นนำ สร้างชื่อเสียงให้ขจรกระจายไปไกล ซึ่งในงานทุกคนจะอิ่ม อร่อย กับอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ได้รับของขวัญอันมีค่าและราคา ร่วมเล่นเกม และร้องเพลงเพื่อการผ่อนคลายอย่างสนุกสนานและน่าประทับใจ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารพระนางจอมเทียน ชายหาดบ้านอำเภอ