วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมงาน “EDU SOFT POWER FESTIVAL 2024” และการแถลงผลงานตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมร่วมจัดแสดงผลงาน 3 บูธ อันประกอบด้วย

1. การนำนโยบายสู่การปฏิบัติตามนโยบาย Skill Certificate ซึ่งวิทยาลัยฯ เป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ และศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน เพื่อจัดสอบให้ผู้เรียนก่อนสำเร็จการศึกษา อย่างน้อยคนละ 1 Cer และนโยบาย Learn to Earn ซึ่งวิทยาลัยฯ ดำเนินโครงการสัตหีบโมเดล เรียนรู้จากการทำงานจริง มีรายได้ระหว่างเรียน จบแล้วมีงานทำทันที

2. นิทรรศการหุ่นยนต์ในเมืองนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้ลองสัมผัสการควบคุมหุ่นยนต์ในลักษณะต่างๆ

3. การจำหน่ายสินค้า ขนุน POP นวัตกรรมอาหาร Plantbase ของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ระหว่างวันที่ 25 - 27 ธันวาคม 2566 ณ กระทรวงศึกษาธิการ