โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างภาวะผู้นำและพัฒนาการจัดทำแผนงานโครงการคนเก่ง คนดี และมีความสุข วันที่สอง

วันที่ 17 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพฯ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาคณะกรรมการดำเนินงานชมรมวิชาชีพฯ ได้ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างภาวะผู้นำและพัฒนาการจัดทำแผนงานโครงการคนเก่ง คนดี และมีความสุข เป็นวันที่สอง โดยท่านผู้อำนวยการยุทธนา อ่อนส้มกฤษ เป็นผู้บรรยายเกี่ยวกับการจัดทำแผนงานโครงการคนเก่ง คนดี และมีความสุข ในวันที่ 17 ธันวาคม 2566 พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้ารับการอบรม และเป็นประธานในพิธีปิดอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ