วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน ซึ่งคณะได้เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์รวมทั้งร่วมหารือแนวทางพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลในการเรียนการสอนและการบริหารจัดการระบบภายในสถานศึกษา