วันที่ 16 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพฯ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาคณะกรรมการดำเนินงานชมรมวิชาชีพฯ ได้ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างภาวะผู้นำและพัฒนาการจัดทำแผนงานโครงการคนเก่ง คนดี และมีความสุข โดยท่านผู้อำนวยการไสว สีบูจันดี เป็นวิทยากรผู้บรรยายให้ความรู้ และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับระเบียบและแนวทางในการปฏิบัติ อวท. ช่วงเวลา 08.00 น. - 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ