วันที่ 15 ธันวาคม 2566

Mr.Stefan Psota, The Austrian Commercial Attaché และ Mr. Hannes Saurug CCO - Chief Commercial Officer พร้อมกับ Mr. Montree Sangsuwan COO - Chief Operating Office จาก บริษัท Voestalpine (Railway Systems) จัดกิจกรรมให้ความรู้เส้นอาชีพด้านระบบราง และเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อร่วมหารือ จัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี กับสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง และสาขาวิชาการโรงแรม ในการนี้ ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู และนักศึกษาแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ได้ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ พร้อมพาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของแผนกต่าง ๆ