วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และคณะครูแผนกวิชาเครื่องมือวัดและควบคุม ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับผู้แทนจาก บริษัท ไทย เอ็มเอ็มเอ จำกัด ได้แก่ นายสุนทร ประสพชิงชนะ ตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการ และนายปกป้อง สุขได้พึ่ง ตำแหน่ง Manager – HR Business Partner พร้อมคณะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการร่วมกันในการผลิตและพัฒนาช่างเทคนิคให้ตอบโจทย์ความต้องการของบริษัทอุตสาหกรรมปิโตรเคมี และร่วมกันจัดหลักสูตรการเรียนการสอนอาชีวศึกษาทวิภาคี ในสาขาวิชาเครื่องมือวัดและควบคุม