วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2566 โดยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นเจ้าภาพจัดงาน ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคพัทยา ในการนี้ได้ชี้แจงเกี่ยวกับการดำเนินงาน ข้อกำหนด กติกา ต่างๆและประชุมกลุ่มย่อย ตามประเภทของสิ่งประดิษฐ์ จำนวน 6 ประเภท ได้แก่

1. สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตรอุตสาหกรรมสมัยใหม่

2. สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล ปัญญาประดิษฐ์

3. สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงานสิ่งแวดล้อม

4. สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร

5. สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ (HEALTH CARE)

6. สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์

ซึ่งมีคณะกรรมการจากสถานศึกษาในสังกัด สอจ.ชลบุรี เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ